Liên đội Chu Văn An Phát động phong trào "đoạn đường em chăm"
Sáng ngày 13 tháng 3 năm 2013, Liên đội Chu Văn An tổ chức lễ phát động "Đoạn đường em chăm"
              Hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2013, sáng ngày 13/3/2013 tại sân Uỷ ban nhân dân xã Bình Lâm, trường THCS Chu Văn An tổ chức lễ phát động phòng trào “Đoạn đường em chăm”. Đến tham dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Phước Niên, Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch HĐĐ huyện; ông Lê Tấn Quán, Chủ tịch UBND xã Bình Lâm; ông Trần Văn Sâm, Bí thư Đoàn xã, cùng các đại biểu hội, đoàn thể của xã; thôn trưởng thôn Nhất Tây; thầy giáo Nguyễn Tấn Hinh, Hiệu trưởng nhà trường, cùng thầy cô giáo lãnh đạo và toàn thể viên chức, học sinh toàn trường tham dự.

Sau khi nghe thầy giáo Hồng Vũ Huệ, Phó Hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An phát biểu khai mạc và phát động phong trào “Đoạn đường em chăm”, Chi đoàn trường, Liên đội phát biểu hưởng ứng, đại biểu các chi đội ký cam kết thực hiện.

Nhân dịp này ông Lê Tấn Quán, Chủ tịch UBND xã Bình Lâm đã phát biểu ghi nhận hoạt động của nhà trường thật sự bổ ích, vừa giáo dục cho các em học sinh, vừa tuyên truyền mọi người dân trong địa phương nâng cao ý thức xây dựng môi trường, vệ sinh xóm làng, quê hương, góp phần xây dựng nông thôn mới.

Sau buổi lễ phát động các chi đội đã tổ chức dọn vệ sinh, tạo không khí sôi nỗi trong ngày ra quân đầu tiên.

Việc phát động phong trào “Đoạn đường em chăm” là một trong những nội dung hoạt động của tháng Thanh niên năm 2013, qua phong trào sẽ giúp cho các em nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh nơi công cộng, làm đẹp quê hương, xóm làng, đồng thời tuyên truyền mọi người cùng có tinh thần tự giác trong việc xây dựng quê hương xanh, sạch đẹp, an toàn, góp phần xây dựng xã nông thôn mới Bình Lâm trong thời gian đến./.

Trường THCS Chu Văn An