Thực hiện chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện đoàn, Liên đội Nguyễn Văn Trỗi phát động “Năm ATGT 2013” và xây dựng cổng trường an toàn
        Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục cho Đoàn viên, TTN và học sinh về phòng ngừa các tai tệ nạn xã hội, không cờ bạc, không rượu chè và tránh các hoạt động vui chơi không lành mạnh trong dịp trước và sau tết Nguyên Đáng Quý Tỵ 2013. Sáng ngày 31/1/2013 Liên đội Nguyễn Văn Trỗi tổ chức phát động “Năm ATGT 2013” và xây dựng cổng trường an toàn.

Đến dự có đồng chí Huỳnh Hữu Cường, Huyện ủy viên, UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, Đoàn thanh niên xã Quế Thọ, Ban giám Hiệu, các thầy cô Hội đồng Sư phạm nhà trường cùng toàn thể học sinh.
          Tại buổi lễ Ban giám hiệu Nhà trường đã thông qua tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng, quán triệt trong học sinh về tinh thần đón tết Nguyên đán Quý Tỵ. Công an xã tuyên truyền Luật phòng chống tội phạm, luật an toàn giao thông cho học sinh. Ban chỉ huy Liên đội phát động phong trào đảm bảo an toàn giao thông trước cổng trường trong toàn thể Đội viên.