HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO TTN NĂM 2012
Chiều ngày 16/1/2013 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hiệp Đức tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2012, phương hướng năm 2013.
              Đến dự Hội nghị có đ/c Phan Văn Bình – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đ/c Phan Thái Bình Phó Bí thư Huyện ủy , đ/c Lê Minh Tiến Trưởng Ban Dân vận Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đ/c Hoàng Văn Thanh - chuyên viên Ban TNNTĐT Tỉnh đoàn phụ trách huyện, đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn, các trường THPT trên địa bàn huyện.


         Hội nghị đã đánh giá nhiệm vụ trong năm 2012 và bàn một số định hướng lớn trong năm 2013. Hội nghị cũng đã khen tặng cho 8 tập thể đạt thành tích xuất sắt, tặng cờ cho 2 đơn vị dẫn đầu khối thi đua (Đoàn xã Quế Bình dẫn đầu thi đua khối xã, thị trấn, Chi đoàn Công an huyện dẫn đầu thi đua khối trực thuộc) và tặng giấy khen cho 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn.


Đ/c Phan Thái Bình-Phó Bí thư huyện ủy-Phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

      Với những kết quả đạt được cùng với sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy, Chính quyền các cấp, sự đoàn kết thống nhất trong cán bộ đoàn viên TTN toàn huyện, công tác đoàn, phong trào TTN của huyện năm 2013 và những năm tiếp theo sẽ có những bước tiến mới./.