Chi đoàn Quân Sự huyện tổ chức tọa đàm kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống QĐND Việt Nam
Chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12), Chi đoàn cơ quan Quân sự huyện tổ chức buổi sinh hoạt tọa đàm với chủ đề "Tâm tình người chiến sĩ"
          Đến dự buổi sinh hoạt tọa đàm có đồng chí Nguyễn Xảo-UVBTV Huyện ủy, chỉ huy trưởng Cơ quan Quân sự huyện, đại diện lãnh đạo Ban Thường vụ Huyện đoàn, Lãnh đạo trường THCS Phan Bội Châu cung các đồng chí Bí thư, phó bí thư, đoàn viên các chi đoàn: Công an huyện, Trung tâm Y tế huyện, xã Hiệp Hòa, trường THCS Chu Văn An, trường THCS Phan Bội Châu.

Buổi tọa đàm diễn ra với nhiều nội dung ý nghĩa kể chuyện người chiến sĩ, giao  lưu thơ nhạc, tìm hiểu lịch sử, truyền thống QĐND Việt Nam... Đây là hoạt động thực sự ý nghĩa của tuổi trẻ kỷ niệm ngày truyền thống QĐND Việt Nam.