Đoàn xã Quế Thọ tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội đoàn toàn quốc.
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, hướng đến các hoạt động phúc lợi xã hội và hỗ trợ vì người nghèo. Sáng ngày 13/12/2012
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, hướng đến các hoạt động phúc lợi xã hội và hỗ trợ vì người nghèo. Sáng ngày 13/12/2012, Chi nhánh mobifone Quảng Nam khu vực III tại huyện Hiệp Đức phối hợp với BCH Đoàn xã Quế Thọ tổ chức lễ trao quà Mobifone đồng hành vì người nghèo với  Đoàn viên, TTN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Vượt khó học tập, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống với 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ.


Cùng với hoạt động trên, đoàn xã Quế Thọ cũng tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như ra quân làm công trình thu gom chai lọ thuốc BVTV trên đồng ruộng theo chương trình nông thôn mới. Tổ chức giao hữu bóng đá giữa các chi đoàn thôn, Dọn vệ sinh làm đẹp nghĩa trang liệt sĩ,… cùng với các cơ sở đoàn toàn huyện Hiệp Đức tạo nên đợt hoạt động cao điểm chào mừng Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ X.