Tổ chức Đại hội CNBH toàn huyện lần thứ XI-năm 2012
Huyện đoàn và Phòng GD&ĐT huyện tổ chức thành công Đại hội CNBH huyện Hiệp Đức lần thứ XI-năm 2012

Thực hiện Điều lệ đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh. Nhằm tạo điều kiện cho Cháu ngoan Bác Hồ huyện Hiệp Đức được báo công dâng lên Đảng và Bác Hồ những thành tích xuất sắc trong công tác đội và phong trào thiếu nhi các năm học (2009-2010, 2010-2011 và 2011-2012). Được Sự thống nhất của Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Đức tổ chức Đại hội Liên hoan đại biểu cháu ngoan Bác Hồ toàn huyện lần thứ  XI tại Lăng Hồ Chủ Tịch.

 
         

             Đồng chí Huỳnh Hữu Cường, Bí thư huyện đoàn làm trưởng đoàn cùng 9 anh chị Hội đồng đội huyện và 43 đại biểu CNBH toàn huyện là những đội viên, CNBH tiêu biểu trên các lĩnh vực, đại diện cho hơn 5 ngàn đội viên nhi đồng của huyện báo công với Đảng, với Bác những kết quả trong học tập, công tác Đội và hoạt động NGLL trong hai năm học 2010-2011, 2011-2012. Đại hội diễn ra từ ngày 07 đến 12 tháng 8 năm 2012 với nhiều hoạt động ý nghĩa như Báo công dâng Bác, Viếng hương nghĩa trang Trường Sơn, thăm ngã ba Đồng Lộc, thành cổ Quảng Trị, giao lưu với Tướng Phạm Tuân, Quận đoàn Ba Đình...

         

        Trong hai năm học qua, công tác đội, phong trào thiếu nhi của Hiệp Đức đạt nhiều kết quả đáng khích lệ. Công tác giáo dục truyền thống được thực hiện thường xuyên, các phong trào của Đội được thực hiện tốt như Phong trào nghìn việc tốt, uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực,... hàng chục tấn giấy vụn tham gia phong trào kế hoạch nhỏ, xây dựng quỹ Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hiệp Đức hơn 50 triệu đồng, Đội viên nhi đồng tham gia tích cực các hoạt động, tạo nên phong trào mạnh mẽ, năm học 2010-2011 Hiệp Đức là đơn vị dẫn đầu thi đua các huyện miền núi.

  

          Với những kết quả đạt được cùng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tích cực năng nỗ của đội ngũ những người làm công tác đội và đội viên nhi đồng toàn huyện, hứa hẹn những triển vọng mới cho công tác đội, phong trào thiếu nhi của Hiệp Đức nói riêng và của Quảng Nam nói chung./.
 
Phước Niên