Tuổi trẻ Hiệp Đức ra quân dọn vệ sinh môi trường
Thực hiện tháng thi đua cao điểm Tổng kết Năm thanh niên 2011, ngày 24 tháng 12 năm 2011, tuổi trẻ Hiệp Đức đồng loạt ra quân dọn vệ sinh môi trường
       Với phương châm tuổi trẻ hành động vì một môi trường xanh-sạch-đẹp, ngày 24 tháng 12 năm 2011, BTV Huyện đoàn Hiệp Đức chỉ đạo các cơ sở đoàn đồng loạt ra quân dọn vệ sinh môi trường. Tại Trung tâm huyện, Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn thị trấn Tân An cùng các Chi đoàn thực thuộc: Dân Chính Đảng, Công An, Quân Sự, Y Tế  tham gia dọn vệ sinh các trục đường chính tại Thị trấn Tân An.

Các cơ sở đoàn còn lại tổ chức dọn vệ sinh môi trường tại địa phương đơn vị. Qua một ngày tham gia với tinh thần xung kích tình nguyện, các bạn đoàn viên đã làm sạch các tuyến đường giao thông, các công trình công cộng trên toàn huyện, đem lại một cảnh quan môi trường thông thoáng, xanh-sạch-đẹp, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Năm Thanh niên 2011.