Huyện đoàn Hiệp Đức tặng quà cho nhân dân xã Phước Gia
Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động Năm Thanh niên 2011, sáng ngày 03 tháng 12 năm 2011, Huyện đoàn Hiệp Đức phối hợp với đoàn phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng thăm và tặng quà cho nhân dân xã Phước Gia.

Với sự tham gia của các bạn đoàn viên phường Khuê Trung và Huyện đoàn Hiệp Đức, đoàn đã thăm bà con nhân dân xã và tặng 50 suất quà với trị giá 200.000đ/suất, chủ yếu là áo ấm. Món quà kịp thời động viên tinh thần cho bà con nhân dân đồng bào dân tộc thiểu số và giúp bà con vượt qua cái lạnh của mùa đông. Cũng trong dịp này, Đoàn Phường Khuê Trung và Chi Đoàn Công an huyện Hiệp Đức đã tổ chức buổi sinh hoạt giao lưu kết nghĩa giữa hai đơn vị.

Đ/c Nguyễn Viết Tân, Phó Trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi sinh hoạt giao lưu