Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hiệp Đức

Tuổi trẻ Hiệp Đức chân thành cảm ơn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã ủng hộ quỹ "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hiệp Đức"!

           Nhân dịp Trung thu 2011, BTV Huyện đoàn Phối hợp với Phòng VH-TT huyện tổ chức Chương trình "Đêm hội trăng rằm-Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hiệp Đức". Trong chương trình có kêu gọi ủng hộ quỹ Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hiệp Đức và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các tập thể, cá nhân với tổng số tiền huy động được là 11.920.000đ. 

 

         Thay mặt  tuổi trẻ huyện nhà, BTV huyện Đoàn, Hội Đồng Đội huyện xin chân thành cảm ơn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã ủng hộ quỹ "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hiệp Đức"!. Với số tiền huy động được, BTV huyện đoàn, HĐĐ huyện sẽ trao học bổng, tặng quà kịp thời động viên các em học sinh vượt khó học giỏi, đạt giải cao trong các kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia... góp phần động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, chắp cánh cho những ước mơ tuổi trẻ Hiệp Đức được bay cao, bay xa, sánh vai cùng tuổi trẻ cả nước.

Danh sách ủng hộ quỹ TSUM