Hội nghị giao ban công tác đoàn, phong trào TTN cụm miền núi
Sáng nay, 22/6/2011 tại Huyện Nam Trà My tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị giao ban công tác đoàn và phong trào TTN khu vực cụm miền núi 6 tháng đầu năm 2011

Đến dự có đồng chí Thái Bình, Phó Bí thư tỉnh đoàn, chủ trì hội nghị cùng các đồng chí trong Ban chức năng tỉnh đoàn. Đồng chí Nguyễn Văn Điền, UTBTV huyện ủy, chủ tịch UBMTTQVN huyện Nam Trà My, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, cán bộ văn phòng huyện đoàn các huyện miền núi.

     

Hội nghị đã đánh giá công tác 6 tháng đầu năm 2011. Nhìn chung các huyện đã thực hiện tốt nhiệm vụ Năm Thanh niên, nhất là tổ chức thành công các hoạt động kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 70 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, tham gia tốt các hoạt động cấp tỉnh. Nhiều mô hình hay, cách làm mới xuất hiện như: huy động đoàn viên tham gia dự án trồng rừng của Huyện đoàn Tây Giang, công tác đào tạo nghề giới thiệu việc làm cho TTN nhất là TTN ngoài nhà trường của Hiệp Đức, trang trại nuôi heo rừng, phát thanh Thanh niên của Nam Trà My,…

Đ/c Nguyễn Văn Điền, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Nam Trà My

phát biểu tại Hội nghị

Nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2011 công tác đoàn, phong trào TTN tập trung cho các hoạt động tình nguyện hè 2011, tiếp tục cũng cố công tác tổ chức ở cơ sở, kỷ niệm 55 năm truyền thống Hội LHTN Việt Nam, hoàn thành các mục tiêu Năm Thanh niên, hướng dẫn đại hội đoàn cấp cơ sở trong quý 1, cấp huyện trong quý 2 và cấp tỉnh trong quý 3 năm 2012.

Đ/c Thái Bình, chủ trì kết luận Hội nghị

Cũng trong dịp này, đơn vị đăng cai Nam Trà My đã tổ chức buổi sinh hoạt giao lưu giữa cán bộ các huyện đoàn miền núi với đoàn viên đến từ các cơ sở đoàn của huyện Nam Trà My. Buổi sinh hoạt giao lưu diễn ra sôi nổi, qua đó gắn chặt được tình đoàn kết giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa những người làm công tác đoàn của các huyện miền núi.