Hội nghị giao ban công tác Đoàn – phong trào TTN cụm miền núi Quý I/2011

Sáng ngày 15 tháng 4 năm 2011, tại Huyện đoàn Hiệp Đức, Tỉnh đoàn chủ trì tổ chức Hội nghị giao ban công tác Đoàn - Phong trào TTN cụm Miền núi Quý I/2011

Đến dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Bùi Võ Quảng-Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch HĐĐ tỉnh, trưởng cụm thi đua khối các huyện Miền núi, đồng chí Bùi Thành Vinh, Trưởng ban Tổ chức-Kiểm tra tỉnh đoàn, đại diện các Ban chức năng Tỉnh đoàn, phóng viên Truyền hình thanh niên tỉnh. Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, cán bộ Thường trực huyện đoàn các huyện: Tây Giang, Đông Giang, Nam Giang, Phước Sơn, Bắc Trà My, Nam Trà My, Tiên Phước, Nông Sơn và đơn vị chủ nhà Hiệp Đức.

Hội nghị tiến hành đánh giá công tác Quý I, nhất là công tác triển khai các chương trình Năm Thanh niên 2011, các hoạt động Mừng Đảng-Đón xuân, hoạt động kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nhìn chung hầu hết các đơn vị đều có sự đầu tư cho các hoạt động nên chất lượng các hoạt động đều tốt, thể hiện được tính mới, tính đột phá trong công tác Đoàn – Phong trào TTN trong Năm Thanh niên 2011.   

Nhiệm vụ thời gian đến, Hội nghị tập trung chuẩn bị các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2011), các hoạt động Năm Thanh niên, công tác Đoàn Trường học, chuẩn bị Hoạt động hè năm 2011 và các nhiệm vụ trọng tâm Quý II/2011. Với những kết quả đạt được trong quý I cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của cán bộ đoàn các cấp, công tác Đoàn-Phong trào TTN các huyện miền núi năm 2011 sẽ đạt được kết quả tốt, góp phần vào sự thành công chung trong công tác Đoàn - Phong trào TTN của tỉnh.