Huyện đoàn Hiệp Đức tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2011, tại Nhà văn hóa huyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hiệp Đức tổ chức tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

25 thanh niên tiên tiến được tuyên dương là những điễn hình tiên tiến trên các lĩnh vực học tập, công tác, lao động sáng tạo, thể hiện tinh thần nỗ lực của tuổi trẻ Hiệp Đức trong dịp kỷ niệm 25 năm thành lập huyện.

Đ/c Lê Văn Dũng, Bí thư Huyện ủy

trao phần thưởng thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Điễn hình trong học tập có em Phan Tuấn kiệt, học sinh trường THPT Hiệp Đức  11 năm học liên tục là học sinh giỏi, vào vòng thi quý đường lên đỉnh Olimpia, em Huỳnh Như Duyên là học sinh giỏi văn cấp tỉnh và nhiều gương vượt khó học giỏi khác. Trên lĩnh vực phát triển kinh tế có nhiều mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi như anh Bùi Ngọc Nam là Phó Bí thư đoàn xã Quế Lưu luôn năng nỗ tích cực trong phong trào đoàn đồng thời trồng 04ha cao su tiểu điền sắp đưa vào khai thác, Anh Phan Đông Trãi-Đoàn viên xã Hiệp Thuận  với mô hình chăn nuôi gà thả vườn đem lại lợi nhuận hằng năm hơn 300 triệu đồng và nhiều mô hình kinh tế vườn, kinh tế trang trại khác mang lại hiệu quả cao. Trong khối thanh niên công chức trẻ có nhiều điễn hình tiên tiến như đồng chí Hồ Văn Xem là người đồng bào dân tộc thiểu số đã không ngừng học tập rèn luyện để trở thành chiến sĩ công an huyện luôn tận tụy với công việc, tham gia tốt các phong trào đoàn ở địa phương, đồng chí Trần Tấn Thu-Phó bí thư chi đoàn cơ quan Quân sự huyện vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn vừa tham gia tốt hoạt động đoàn, phong trào thanh niên, đồng chí Phan Như Sơn-Phó phòng LĐTBXH huyện tận tụy với công việc, đảm nhận giải quyết chế độ chính sách kịp thời, không gây phiền toái cho nhân dân, bên cạnh đó còn tham gia tốt các hoạt động do các cấp bộ đoàn tổ chức...

Qua 5 năm thực hiện cuộc vận động tuổi trẻ Hiệp Đức học tập và làm theo lời Bác, đã xuất hiện nhiều gương tiêu biểu. Đợt tuyên dương này sẽ là động lực để tuổi trẻ huyện nhà tiếp tục cống hiến và trưởng thành.