Huyện đoàn Hiệp Đức tặng qùa trẻ em nghèo xã Phước Gia

Ngày 10 tháng 01 năm 2011, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn đến thăm và tặng quà cho trẻ em nghèo thôn 4 xã Phước Gia

Nằm trong chương trình hoạt động khởi động Năm Thanh niên 2011, sáng ngày 10 tháng 01 năm 2011, Ban thường vụ huyện đoàn đã đến thăm và tặng 14 xuất quà cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 4 xã Phước Gia với tổng trị giá 800.000đ.

Đồng chí Huỳnh Hữu Cường-Bí thư Huyện đoàn tặng quà cho các em

Đây là những phần quà được huy động từ nguồn qũy đóng góp của các đồng chí Thường trực Thường vụ huyện đoàn với tinh thần giúp trẻ em vùng khó khăn có điều kiện đón tết vui vẽ, chung tay cùng cộng đồng trong hành động vì người nghèo.

Cũng trong dịp này, cơ quan thường trực huyện đoàn cũng đã thăm và tặng qùa tết cho cán bộ và nhân dân thôn 4 xã Phước Gia, thôn được Huyện đoàn đỡ đầu trong những năm qua.

Đồng chí Huỳnh Hữu Cường tặng qùa cho đại diện

cán bộ và nhân dân thôn 4 Phước Gia