Chi đoàn Trung tâm Thanh thiếu niên Miền Trung thăm và tặng quà cho học sinh nghèo tại xã Bình Sơn, Hiệp Đức

Sáng ngày 07 tháng 01 năm 2011, Chi đoàn Trung tâm TTN Miền Trung đến thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo tại trường TH&THCS Nguyễn Trãi, xã Bình Sơn

           Nằm trong chương trình "Áo ấm mùa đông" và hoạt động khởi động Năm Thanh niên 2011, sáng ngày 07/01/2011 BCH chi đoàn Trung tâm TTN miền trung đến thăm và tặng 20 xuất quà bao gồm quần áo ấm và 100.000đ/xuất cho các em học sinh nghèo học gỏi tại trường TH&THCS Nguyễn Trãi.

Đ/c Trần Quốc Bảo, Phó Giám Đốc TT TTN Miền Trung

phát biểu tại buổi trao tặng

Đến dự có đ/c Trần Quốc Bảo - Phó Giám đốc  TT TTN MT cùng các Đ/c CBCNV, BCH Chi đoàn Trung tâm TTNMT, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư huyện đoàn, lãnh đạo UBND xã Bình sơn, BCH đoàn xã và lãnh đạo nhà trường,.Đồng chí Trần Quốc Bảo cho biết : "đây là những phần quà do Chi đoàn vận động đóng góp từ tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Trung tâm. Tuy chưa được nhiều nhưng đây là những tình cảm được san sẽ giữa lãnh đạo, CBCNV Trung tâm và các em học sinh vùng khó khăn, góp phần động viên các em trong học tập và đón xuân mới thật vui vẽ".

      

Đ/c Trần Quốc Bảo và các đ/c trong BCH Đoàn tặng quà cho các em học sinh

Cũng trong dịp này, BCH Chi đoàn TTTTNMT cũng đã tặng một số áo ấm cho thanh niên xã và tặng quà lưu niệm cho BCH Đoàn xã Bình Sơn. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Thanh niên đối với các em thiếu niên, nhi đồng, chung tay cùng cộng đồng trong hoạt động vì người nghèo.      

Đ/c Hồ Hữu Chinh, Phó Chủ tịch UBND xã                 Đ/c Nguyễn Trung Sơn, Bí thư Chi đoàn 

phát biểu tại buổi trao tặng                        TTTTNMT tặng quà cho BCH đoàn xã Bình Sơn