Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh Quảng Nam lần thứ XVII, Nhiệm kỳ (2012-2017)

Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động Năm Thanh niên 2011, sáng ngày 03 tháng 12 năm 2011, Huyện đoàn Hiệp Đức phối hợp với đoàn phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng thăm và tặng quà cho nhân dân xã Phước Gia.

Sáng nay, 22/6/2011 tại Huyện Nam Trà My tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị giao ban công tác đoàn và phong trào TTN khu vực cụm miền núi 6 tháng đầu năm 2011

Sáng ngày 15 tháng 4 năm 2011, tại Huyện đoàn Hiệp Đức, Tỉnh đoàn chủ trì tổ chức Hội nghị giao ban công tác Đoàn - Phong trào TTN cụm Miền núi Quý I/2011

Sáng ngày 31 tháng 3 năm 2011, Huyện ủy Hiệp Đức tiến hành tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện CTHĐ số 22-CTr/HU của Huyện ủy thực hiện Nghị quyết 25-NQ/TW, BCH TW Đảng (khóa X) “về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước”

Sáng 25/3, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Sao Vàng (lần II).

Tỉnh đoàn vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2010 và triển khai nhiệm vụ Năm Thanh niên 2011. Đồng chí Nguyễn Văn Sỹ- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan- Tỉnh ủy viên- Bí Thư Tỉnh đoàn đến dự và chỉ đạo Hội nghị, cùng với sự tham dự của gần 100 cán bộ Đoàn trong toàn tỉnh.

UBND tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức tổng kết hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2010. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Minh Cả đến dự chỉ đạo Hội nghị.

Cuộc hội ngộ của gần 600 thanh niên điển hình tiên tiến làm theo lời Bác tại thành phố Vinh, Nghệ An trong khuôn khổ "Liên hoan thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác khối DCĐ- DN các tỉnh, thành khu vực miền Trung- Tây Nguyên lần thứ X" diễn ra từ ngày 6- 09/04/2010 với gần 600 cán bộ Đoàn của đến từ 32 đoàn thuộc 16 tỉnh, thành phố. Tham gia liên hoan Quảng Nam có 38 gương điển thanh niên thuộc Đoàn Khối Doanh Nghiệp và Đoàn Dân Chính Đảng Quảng Nam, trong đó Bí thư Đoàn Phan Công Ry và đoàn viên Lê Năng Đông đã được Trung ương Đoàn tuyên dương.

Nhân kỷ niệm 100 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2010) và 1970 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Bộ CHQS tỉnh tổ chức hội nghị biểu dương phụ nữ điển hình tiên tiến 5 năm (2005-2009), đồng thời đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với sơ kết 3 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Những ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vỹ đại, tình yêu quê hương, đất nước tại đêm văn nghệ được thể hiện qua những giọng ca đậm chất "cây nhà lá vườn" và những trò chơi vui nhộn, tạo nên bầu không khí vui tươi, sổi nổi, ấm áp tình đồng chí đồng đội. Tại đêm giao lưu, 14 chiến  sỹ có ngày sinh trong tháng 3 cùng nhau cắt bánh sinh nhật, nhận những phần quà và lời chúc mừng từ đơn vị và các bạn đoàn viên kết nghĩa.